ShopeeFood ưu đãi đặc biệt khách mới: Miễn phí đi chợ, đặt đồ ăn

Shopee tiếp tục hỗ trợ người dùng trong giai đoạn giãn cách xã hội qua chương trình “Đặt thả ga miễn phí tới 150.000 đồng” trên ShopeeFood, đặc biệt dành riêng cho người dùng lần đầu sử dụng ứng dụng TMĐT này.

Từ nay đến hết 30/9, người chưa tạo tài khoản hoặc có tài khoản nhưng chưa có đơn hàng đầu tiên trên Shopee sẽ nhận ngay ưu đãi gói voucher đi chợ và đặt đồ ăn với tổng giá trị 150 nghìn đồng, áp dụng cho toàn bộ các đơn hàng trên ShopeeFood, thanh toán bằng ShopeePay.

Mỗi gói voucher ShopeeFood sẽ bao gồm: 3 mã miễn phí vận chuyển (tối đa 15 nghìn đồng) cho đơn từ 0 đồng; 3 mã giảm giá trực tiếp 20 nghìn đồng cho đơn từ 0 đồng áp dụng cho dịch vụ giao đồ ăn. Ngoài ra, ShopeeFood còn tặng 1 mã miễn phí vận chuyển (tối đa 15 nghìn đồng) cho đơn từ 59 nghìn đồng; 1 mã giảm giá trực tiếp 30 nghìn đồng cho đơn từ 159 nghìn đồng, áp dụng cho dịch vụ giao thực phẩm. Hạn sử dụng gói voucher được tính đến hết ngày 31/10/2021.

Mỗi ngày, sẽ có 1.000 gói voucher được tung ra, nâng tổng số lượng gói voucher đi chợ lên đến con số 30.000, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua sắm cho mọi người dùng. Trong giai đoạn người dùng còn phụ thuộc nhiều vào hình thức đặt hàng trực tuyến, gói voucher từ Shopee cùng hình thức mua hàng không tiếp xúc là sự hỗ trợ thiết thực nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng ShopeeFood trong thời gian giãn cách.

Đối với người dùng mới, có tổng cộng 4 bước thao tác để sở hữu và sử dụng gói voucher đi chợ. Đặc biệt, toàn bộ các gói voucher sẽ được tung ra liên tục trong ngày bất kể thời gian.

Shopee cũng không quên dành tặng người dùng hiện tại các voucher đi chợ và đặt đồ ăn online trị giá 25 – 30 nghìn đồng. Các voucher này sẽ được tung ra vào các khung giờ đặc biệt để người dùng vừa có thể tận hưởng mua sắm, vừa có thể săn mua các gói voucher theo cách thú vị hơn.

Trước tình hình phức tạp của dịch bệnh, thấu hiểu những khó khăn, vất vả đã ảnh hưởng trong sinh hoạt và cuộc sống hàng ngày của người dân, ShopeeFood đang nỗ lực hoàn thiện các dịch vụ hơn nữa để hỗ trợ các Đối tác và người dùng vượt qua giai đoạn Covid-19. 

Trong bối cảnh TP.HCM siết chặt thực hiện giãn cách xã hội theo yêu cầu “ai ở đâu ở yên đó”, việc mua thực phẩm và các nhu yếu phẩm của người dân cũng bị ảnh hưởng nhiều. Lúc này, vai trò của các shipper (Tài xế) lại càng quan trọng bởi họ chính là cầu nối góp phần đảm bảo việc lưu thông và cung ứng hàng hoá được thông suốt.

Hiểu rằng việc duy trì năng lượng và bảo vệ an toàn cho Tài xế vô cùng quan trọng, ShopeeFood tiếp tục triển khai thêm nhiều giải pháp mới hỗ trợ các Tài xế để lực lượng này yên tâm thực hiện nhiệm vụ tại thời điểm khó khăn.

Tiếp sức cho các Tài xế yên tâm giao hàng

Với mong muốn duy trì hoạt động hiệu quả và đảm bảo an toàn tối đa cho đối tác, ShopeeFood đã và đang phối hợp sát sao với các Tài xế để thực hiện theo đúng hướng dẫn của Cơ quan chức năng trong công tác tổ chức và điều phối các shipper hoạt động trong cùng Quận theo chỉ thị từ ngày 23/8 (gồm: Quận 1, 3, 4, 5, 6, 7, 10, 11, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, huyện Cần Giờ, Củ Chi, Nhà Bè) từ khung giờ 6h đến 18h hằng ngày.

Ngoài ra, trong giai đoạn đầu tiên này, ShopeeFood đã phối hợp cùng các cơ quan chức năng tổ chức tiêm vắc xin tập trung cho khoảng hơn 3.500 Tài xế tại TP.HCM. Hiện nay, các Đối tác Tài xế khi đi giao hàng của ShopeeFood đã được trang bị đầy đủ bộ nhận diện thương hiệu cũng như giấy xác nhận đã tiêm vắc xin phòng Covid-19 đáp ứng được yêu cầu của TP.HCM.

Bên cạnh đó, ShopeeFood thường xuyên nhắc nhở, khuyến cáo các Tài xế trang bị đủ giấy tờ, thực hiện đúng quy định 5K, khai báo y tế trên ứng dụng NCOVID và cài đặt ứng dụng Bluezone để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm cũng như luôn nỗ lực đưa ra những sáng kiến, chương trình để chung tay cùng cộng đồng vượt qua đại dịch.

Điển hình như trong chương trình “Tiếp sức Tài xế” từ ngày 20/8 đến 31/8, ShopeeFood tặng mức thưởng lên đến 300.000Đ/ngày cho tất cả Tài xế hoạt động ở giai đoạn này tại TP. Hồ Chí Minh. Ngoài ra, để tạo điều kiện cho các đối tác yên tâm hơn khi duy trì hoạt động, chương trình “Bảo hiểm tai nạn” và “Hỗ trợ hoàn cảnh khó khăn” vẫn tiếp tục được duy trì trên toàn quốc.

Ngoài gói hiện tại “Hỗ trợ Tài xế dương tính với Covid-19” trong quá trình giao hàng và có xác nhận từ cơ quan y tế với mức hỗ trợ lên tới 4,000,000 VNĐ/trường hợp, từ 26.8, ShopeeFood còn bổ sung thêm chính sách mới được mở rộng điều kiện không yêu cầu bị ảnh hưởng trong quá trình giao hàng. Theo đó, tài xế sẽ được hỗ trợ từ 1,000,000 đến 2,000,000 VNĐ/trường hợp. Bên cạnh đó, tài xế cũng được hỗ trợ khoản phạt vi phạm hành chính ở mức hỗ trợ tối đa 2,000,000 VNĐ/Tài xế đang hoạt động trong thời gian giãn cách đã thực hiện theo đúng hướng dẫn của ShopeeFood và các quy định liên quan về phòng chống dịch Covid-19 do các Cơ quan chức năng tại từng địa phương ban hành.

Hình ảnh các shipper vẫn xông pha khắp mọi tuyến đường để đảm bảo giao thực phẩm, hàng hóa thiết yếu trong giai đoạn dịch bệnh nhận được rất nhiều tình cảm trân quý từ người dân.

Chị Minh Ngọc, một người nội trợ thường xuyên sử dụng dịch vụ đi chợ online của ShopeeFood, cho biết: “Từ khi thành phố giãn cách, tôi chưa một lần bước chân đến chợ, siêu thị. Thay vào đó, tôi chọn đi chợ online, sử dụng phương thức giao hàng không tiếp xúc và thanh toán bằng ví ShopeePay.

Nhờ có các Tài xế, tôi vừa mua được thực phẩm cho gia đình mà không phải đi đâu, vừa đảm bảo an toàn. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể các shipper đã không ngại vất vả để mang đến từng bó rau, miếng thịt cho bà con trong thời điểm dịch bệnh vẫn còn nhiều nguy hiểm này!”

Tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng khi đi chợ online

Không chỉ tiếp sức cho các Tài xế giao hàng để người dùng chỉ cần ngồi ở nhà an toàn, đi chợ online và nhận thực phẩm tận tay, ShopeeFood và các đối tác của mình cũng liên tục tung ra các ưu đãi để tiếp sức mua sắm cho người dùng, thỏa sức đi chợ mà không cần lo về giá.

Theo đó, từ ngày 1.9 đến 9.9 ShopeeFood sẽ triển khai chương trình “9.9 Siêu tiệc ShopeeFood” gồm các khuyến mãi được áp dụng trên toàn quốc như: voucher đặt món với mức giảm giá 99.000Đ hoặc giảm đến 50% và cơ hội tận hưởng hàng loạt món ăn/ thực phẩm đồng giá chỉ từ 9.000Đ đi kèm với chính sách miễn phí vận chuyển.

“Trong thời điểm khó khăn này, ShopeeFood cam kết hợp tác chặt chẽ với các đối tác để cùng nhau thích ứng, mang đến dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng hàng thiết yếu của người dân. Đồng thời tuân thủ đúng và đầy đủ quy định của các cơ quan chức năng, hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.” – Ông Đặng Hoàng Minh, nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành của ShopeeFood chia sẻ.

Tìm hiểu thêm thông tin về chương trình tại website: https://shopee.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Điện thoại
0948133577
c7d9665d8eb0e9609d851b1d14b728be89db3ec1
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon