xiaoxiannv
type:
horse to index: yes no
secondName:
file path:
Top 3 máy lọc nước giá rẻ chỉ từ 6 - 10 triệu được ưu chuộng nhất trong năm 2021 tại Bà Rịa Vũng Tàu - CÔNG TY TNHH TM DV NƯỚC MINH ĐỨC

Top 3 máy lọc nước giá rẻ chỉ từ 6 – 10 triệu được ưu chuộng nhất trong năm 2021 tại Bà Rịa Vũng Tàu

Top 3 máy lọc nước có giá từ 6 – 10 triệu được ưu chuộng nhất

  1. Máy lọc nước nóng lạnh Yakyo TP-815

_ Đây là mẫu công nghệ lọc nước nano TP-815, có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu về nước sạch và sử dụng trực tiếp một cách nhanh chóng và triệt để. Loại máy lọc nước này có giá thị trường khoảng 6,5 triệu.

_ Có khả năng lọc nước đến 99,9% vi khuẩn, vi sinh vật có hại có trong nước và các tạp chất kim loại qua hệ thống 4 lõi lọc cao cấp cho nguồn nước được đảm bảo sạch sẽ, do đó bạn có thể yên tâm uống trực tiếp, sinh hoạt và chế biến thức ăn cho gia đình mà không cần lo ngại về mức độ vệ sinh. Đặc biệt, là nước vẫn giữ nguyên chất khoáng và những chất cần thiết cho cơ thể.

_Máy lọc nước này có tính năng vượt trội tích hợp 3 trong 1: lọc nước- làm lạnh- làm nóng trên một thiết bị lọc nước mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng.

 

  1. Máy lọc nước Mutosi 8 lõi MP-582h-GR

_ Là một sản phẩm có rất nhiều điểm đặc biệt mà mọi người nên biết:

+ Có khả năng cung cấp nước nóng, làm lạnh. Với thiết kế tích hợp, sản phẩm và có thể đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cao, giữ những nét tinh tế, tối ưu không gian, cho một không gian sống thoải mái.

+ Máy lọc nước Mutosi 8 lõi MP-582h-GR được trang bị 8 cấp lọc mạnh mẽ cùng màng RO CSM Toray. Bạn có thể yên tâm sử dụng nước lọc cho gia đình mình, sản phẩm áp dụng công nghệ tiên tiến giúp làm nóng -nhanh và hiệu quả, còn có khả năng chỉnh nhiệt độ khoảng 45-95 độ.

+ Có khả năng tiết kiệm điện rất tốt. Trong trường hợp bạn không sử dụng chức năng làm nóng nước, bạn có thể tắt công tắc để tiết kiệm điện.

 

  1. Máy lọc nước MP-350D-BK

_ Với khả năng cung cấp nước nóng, làm nguội chung một vòi, máy lọc nước này có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng nước của bạn.

_ Đây là mẫu sản phẩm tích hợp công năng 3 tùy chọn sử dụng nóng, –

lạnh, nguội.

_ Sản phẩm được trang bị 8 lõi cấp lọc cùng màng RO CSM cho độ bền cao và hiệu năng lọc ấn tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0948133577
c7d9665d8eb0e9609d851b1d14b728be89db3ec1
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon